รักแร้ดำ!!!

มีคุณแม่ท่านใด ที่ตอนท้องแล้วรักแร้ดำบ้างไหมครับ? 1.ถ้ามี เกิดจากอะไรครับ? 2.ถ้ามี มีวิธีแก้ป่าวครับ? #ตอนก่อนท้องรักแร้ไม่ดำ #ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมน เป็นกันเกือบทุกคนนะคะ บ้านนี้ทั้งรักแร้ หัวนม และขาหนีบ ดำแบบน่าเกลียดมากค่ะ หลังคลอดน่าจะจางค่ะ

ปกติค่ะ เพราะฮอโมนเราเปลี่ยน บ้านนี้ก้เปนทั้งดำกลิ่นตัวก้ออก คลอดแล้วก้น่าจะดีขึ้นค่ะ