ไข้เลือดออก

มีคุณแม่ท่านที่กำลังตั้งครรภ์ แล้วเป็นไข้เลือดออก ลูกในครรภ์เป็นยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกความเสี่ยงสูงมากอาจจะให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะแม่บ้านนี้เป้นตอนตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

เสี่ยงค่ะ ให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดน่ะค่ะ