ท้อง34+1

มีคุณแม่ทานใหนเคยปวดท้องแบบปวดประจำเดือนใหมค่ะนี้ปวดแบบนั้นอะท้องไม่แข็งน้ำไม่เดินเลือดไม่ออกมีแต่เมือกขาวออกติดกางเกงในแต่ปวดท้องยุหงุดหงิดมาก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสัญญาณ ใกล้คลอดจ้าคุณแม่

5y ago

เหนื่อยมากเลยอะพี่จะอาเจียนด้วย