คันหัวนม คันน่ารำคาญมาก ไม่อยากเกาทำยังไงดีคะ

มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนคันหัวนมบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

8วีค คันมากค่ะ คันหัวนม เต้านมก็ปวด

15 w คันเหมือนกันค่ะ แต่พอเกาจะจี๊ดๆ

คันจ้าช่วงแรกๆ. แต่ตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้คันค่ะ พยายามไม่เกา นะคะ

ผ้าเช็ดน้ำต้มสุกเช็ดค่ะช่วยได้

คันด้วย. ลอกด้วย เปลี่ยนสีเลยค่ะ

คันค่ะ บางวันก็คันรอบๆ หน้าอก

ช่วงแรกๆ จะคันมากค่ะ หัวนม

ทั้งคันทั้งคัดเต้าเลยค่ะ

เป็นค่ะ เผลอเกาจนเป็นแผล