คันหัวนม คันน่ารำคาญมาก ไม่อยากเกาทำยังไงดีคะ

มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนคันหัวนมบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

คันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10w ค่ะ คันยุบยิบทั้งคันทั้งเจ็บค่ะรำคาญมากค่ะ

14wคันมากค่ะ นอนไม่หลับเลย คันมากเฉพาะตอนกลางคืน กลางวันปกติดีค่ะ

มันจะปวดๆเจ็บๆคันๆแบบนี้แหละจ้า อย่าแคะ อย่าแกะ อย่าเกา นะคะ

16wก็คันจ้าแต่ไม่มาก ยิ่งช่วงหน้าหนาวอาบน้ำทีปวดหัวนมมากก😅

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังคันๆปวดๆเจ็บๆปบๆกันไป อยู่เลยแม่😄

คันมากค่ะ เริ่มมีกลิ่นน้ำนมแล้วแต่นมยังไม่ไหลค่ะ

บ้านนี้ก็คันค่ะ คันมากๆ เจ็บด้วยค่ะ

14w เหมือนกันค่ะ คันมากๆๆค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จ 😣

คันมากคันอยู่ข้างเดียว เกาจนเลือดซิบเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะแม่ตอนท้องคันมากเกาจนแสบไปหมด555