สอบถามเรื่องประกันสังคมค่ะ

มีคุณแม่ช่วงนี้ที่คลอดประกันสังคมเร้วได้ค่าคลอดเท่าไร่ค่ะสอบถามค่ะเพราะเราไม่เคยคลอดประกันสังคมค่ะของเราเป็นม.33นะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

15000ค่ะ เงินเข้าประมาณ3อาทิตย์หลังจากยื่นเรื่อง

2y ago

จ้าขอบคุณมากน่ะค่ะ