มีคุณแม่ฉีดวัคซีนโควิด19 สูตรไขว้รึยังคะ ชิโนแวค +แอสตร้า อาการเปนยังไงบ้างคะ ผลข้างเคียง

มีคุณแม่ฉีดวัคซีนโควิด19 สูตรไขว้รึยังคะ ชิโนแวค +แอสตร้า อาการเปนยังไงบ้างคะ ผลข้างเคียง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรกมาแล้วค่ะไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะคุณหมอที่ฉีดบอกว่าส่วนมากผู้หญิงที่ตั้งครรภ์จะชินกับวัคซีนเชื้อตายค่ะเพราะเราต้องฉีดวัคซีนบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ร่างกายจึงไม่ค่อยแสดงอาการค่ะ แต่อาจจะไปแสดงอาการเข็ม 2 นะคะเพราะคนส่วนมากที่ไปฉีดเข็ม 2 จะมีไข้ 2-3 วันถึงจะหายค่ะ

3y ago

😊🤗ขอบคุณมากคะคุณแม่ ตื่นเต้นกับเข็ม2คะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ของแม่บ้านนี้เข็มแรกฉีดซิโนแวคค่ะ เข็ม2เขานัดวันที่16ที่ผ่านมานี้แม่บ้านนี้ไม่ได้ไปเพราะแม่โดนฝนแล้วเป็นหวัดว่าไปวันอาทิตย์ที่19นี้ค่ะ ไม่รู้ว่าคุณหมอจะว่าแม่ไหมที่ไม่ได้ไปฉีดตามที่คุณหมอนัด เข็ม2แม่ได้ฉีดแอสตร้าค่ะ