ดาวซินโดรม

มีคุณแม่คนไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบ้างคะ แล้วคุณหมอได้ว่าอะไรมั้ยคะ ?

13 ตอบกลับ

เค้าตรวจแต่คัดกรองไป ผลออกมาว่าเสี่ยงสูง1:250แต่สูงไม่เยอะ หมอแนะนำเจาะน้ำคร่ำที่รพ. แต่ที่รพ.บอกอายุครรภ์เกินเลยไม่ให้เจาะค่ะ