ดาวซินโดรม

มีคุณแม่คนไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบ้างคะ แล้วคุณหมอได้ว่าอะไรมั้ยคะ ?

13 ตอบกลับ

เพิ่งมาฝังผลค่ะ น้องแข็งแรงปกติดี มีความเสี่ยงต่ำในการเป็นดาวน์ซินโดมค่ะ แม่สบายใจหายห่วง ❤️

3y ago

หมอไม่ได้บังคับ แต่แม่ตรวจเพื่อความสบายใจค่พ