กินกาแฟลดน้ำหนักโดยไม่รู้ตัวว่าท้อง

มีคุณแม่คนไหนไม่รู้ตัวว่าท้องแล้วกินกาแฟลดน้ำมีไหมค่ะ #พอเราตรวจเจอเราก็หยุดกินเลยค่ะตอนนั้นตรวจเจอประมาณ8wกว่าๆ เราถามหมอว่าเป็นอะไรไหมหมอบอกว่าไม่ไรค่ะแต่เรากังวลค่ะ😄😄

1 ตอบกลับ

อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวเลยนะคะ คือตอนช่วงท้องอ่อนๆเรากินยาแรงตลอด กินคอลลาเจน กินยาขาว แล้วก็มีสังสรรค์บ้างเกือบทุกเดือน แล้วก็มาหนักช่วงวันเกิดคือดื่มหนักมาก ตอนนั้นน่าจะท้องได้20w ซึ่งเราไม่รู้ตัวว่าท้อง มารู้ตัวว่าท้องตอน24w ก็ไปฝากครรภ์จากผลการตรวจก็พบว่าน้องปกติแข็งแรงดีตามเกณฑ์ทุกอย่างเลยคะ อันนี้ถือว่าเป็นบุญมากคะ แนะนำนะคะถ้าตรวจแล้วไม่พบการผิดปกติใดๆก็แสดงว่าน้องปกติดีคะ หลังจากรู้แล้วก็หยุดให้หมดคะ แล้วหันมาบำรุงแทนคะ