สอบถามเพิ่มเติมหน่อยคะ

มีคุณแม่คนไหนไปอัตราซาวน้องตอน4 สัปดาร์ไม่เจอถุงการตั้งครรภบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ไม่เจอเลยคะ โดยปกติจะเห็นตอนกี่สัปดาร์คะ ตอนนี้8 สัปดาร์แล้วคะ วันเสาร์นี้จะไปอัตราซาวใหม่คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 8w เห็นตัวน้องแล้วค่ะ😊

2y ago

ถ้าท้องอ่อนๆอยู่ซาวด์ผ่านหน้าท้องจะยังไม่เห็นใช่มั้ยค่ะ