วัคซีนโควิด

มีคุณแม่คนไหนไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างครับ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ แล้วครับ ขอความเห็นหน่อยครับคนที่ฉีดแล้วมีอาการข้างเคียงไหมครับ

1 ตอบกลับ

ไปฉีด AZ มาตอนตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนค่ะ มีอาการหนาวสั่น ร้อนๆหนาวๆ กินยาพารา 2 วันหาย แต่ปวดแขน 4 วันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วจ้า น้องปกติดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ พอดีไม่กล้าให้แฟนฉีด