ใส่กาฃเกงไว้ใจเท้องาม

มีคุณแม่คนไหนใส่กางเกงไว้ใต้ท้องแบบนี้จนคลอดบ้างค่ะมีแต่คนบอกว่าใส่แบบนี้จะรัดหัวลูกจริงไหมค่ะแม่ๆ😓😐

ใส่กาฃเกงไว้ใจเท้องาม
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าใส่เป็นเดรสจะต้องใส่กางเกงทับแบบที่ปิดทั้งท้องช่วยพยุงค่ะ สั่งกางเกงในคนท้องมามันอยู่ต่ำแบบนี้แล้วจะเป็นลมตลอดเลย เหมือนไม่มีอะไรช่วยพยุง ส่วนมากจะใส่เป็นกางเกงเอวยางยืดซะมากกว่า

บ้านนี้ใส่แต่ชุดกระโปรงส่วนใหญ่.. ไม่ค่อยใส่กางเกง.. มีความรู้สึกอึดอัดมากเวลาใส่กางเกง.. ถึงจะเป็นกางเกงคนท้องก็ตาม

ส่วนตัวบ้านนี้ใส่แบบนี้เลยค่ะเพราะไม่เคยใส่เลยสะดือไม่ว่าจะท้องรึไม่ท้องมันเป็นความเคยชินค่ะ

ไม่แนะนำกางเกงในเอวสูงนะคะ เราว่าไม่ค่อยสบาย กกนที่ไม่มียางตรงขอบเราว่าใส่ดีค่ะ

อยู่แต่คอนโดเก็บตัวกลัวโควิด แก้ผ้าทั้งวันเลยค่ะสบายมากๆ นานๆออกข้างนอกที

บ้านนี้ใส่กางเกงคนท้องเลยค่ะ สบายแม่ไม่กดทับลูก

บ้านนี้ใส่ตรงเอวค่ะ คลุมท้องสบายๆจ้ะ

ส่วนตัวเราอึดอัดค่ะหากรัดที่ท้อง

ใส่กางเกงคนท้องค่ะ ใส่สบายมากๆ

ใส่ใต้สะดือ ไม่ให้รัดท้องค่ะ