ยาเหน็บฮอร์โมน

มีคุณแม่คนไหนใช้ยาเหน็บฮอร์โมนแล้วมีอาการคื่นไส้ตลอดบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ของเราได้เปนทานค่ะ ยาเม็ดสีขาวใช่ไหมค่ะ

ไม่เป็นค่า แต่ทานเอานะคะ

4y ago

ขอบคุนค่า