เดินเยอะแล้วปวดก้น

มีคุณแม่คนไหนเป็นไหมคะ แบบเราเดินเดินหรือยืนนานแล้วปวดก้นมากค่ะ ทั้งที่เราก็ท้องไม่ค่อยใหญ่ มีวิธีไหน ทำให้ก้นหายปวดเร็วบางไหมคะ ปวดที นั่งเเทบไม่ได้

2 ตอบกลับ

ต้องระวังอย่ายืนหรือเดินนานๆค่ะ ลองนอนพักให้หายปวดก่อนนะคะ

นั่งบางเดินบาง หาเบาะนั่งนุ่มๆรองก้นค่ะ