ตั้งครรภ์โลหิตจาง

มีคุณแม่คนไหนเป็นโลหิตจางตอนตั้งครรภ์น้องมั้ยคะ นี่9week พึ่งทราบว่าโลหิตจาง กังวลมาก จะมีผลอะไรมั้ยคะ ควรแก้ไขยังไงง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ...คุณหมอให้ยามาทานก็ดีขึ้นนะคะ..ไม่ตั้งกังวลค่ะ​ เดี๋ยว​ก็ดีขึ้นเองทานยาตามที่หมอสั่งให้ครบนะคะ