มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ เรามีอาการเจ็บที่น้องสาวมากๆเวลาขยับตัว (เจ็บตรงเนินน้องสาวเลย) เหมือนเวลาวิ่งแล้วเอ็นฉีก เจ็บจี๊ดแทบจะร้องไห้เลยค่ะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้6-7เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว เจ็บกว่าเดิมอีกค่ะ คุณแม่คนไหนมีความรู้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ