ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ พอเข้า8เดือนจะ9เดือน จะมีอาการท้องแข็งค่ะ แล้วเวลาที่ท้องแข็งจะเจ็บมาก แล้วรู้สึกหน่วงช่วงอวัยวะเพศค่ะ (ช่วงล่างๆ) บางทีท้องแข็งแบบเจ็บมากเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วก็ต้องพบคุณหมอไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกมันบีบตัวยิ่งน้องดิ้นโก่งแล้วแข็งคือเจ็บมากกก ถ้าแข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ไปหาหมอได้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นค่ะ เดินมากแล้วเจ็บ เสียว แปล๊บๆที่จิมิ ต้องหยุดเดินเลยค่ะ บางทีก็ปวดหน่วงลงก้น ปวดหลัง

บ่านนี้เวลาท้องแข็งจะไม่ปวด แต่จะจุกและแน่นน่าอกแทนค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งมากเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ ยิ่งเดินยิ่งท้องแข็ง