ท้อง 26weeksแล้ว รู้สึกหายใจไม่ออกบ่อยๆค่ะ บางทีเหมือนจะขาดอากาศหายใจเลย 🥺

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ สาเหตุมาจากอะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ น้องไปเบียดกระบังลมแม่ พอน้องกลับหัวจะดีขึ้นค่ะ ช่วงนี้น้องกำลังโตเร็ว