สอบถามเรื่องรกเกาะต่ำ

มีคุณแม่คนไหนเป็นรกเกาะต่ำบ้างคะ เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกว่า รกเกาะปากมดลูกอยู่ เด็กก็อยู่ในท่าก้น อยากทราบว่าต้องทำตัว เตรียมตัวอย่างไรสำหรับการผ่า แอบเครียดเลยค่ะ กลัววว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 27week3day ค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ