ท้องแล้วเบลอๆความจำไม่ค่อยดี

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์แล้วความจำไม่ค่อยดีขึ้นหลงลืม ก่อนตั้งครรภ์เป็นคนจะอะไรแม่นยำมาก พอตั้งครรภ์แล้วขี้หลงขี้ลืมเอามากๆ บางสิ่งบางอย่างพูดไปแล้วก็พูดซ้ำๆ จำไม่ได้ว่าเคยพูดไปแล้ว แล้วก็ลืมหลายๆเรื่องอะค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้ลืม