กังวลมากค่ะกลัวลูกไม่ปกติ

มีคุณแม่คนไหนเป็นซิฟิลิสไหมค่ะอยากทราบว่ามันจะร้ายแรงไหมคือไปฉีดยาฆ่าเชื้อมาแล้วรอบที่3วันที่8ต้องไปอัตตราซาว์กังวลมากกลัวลูกไม่ปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลน๊า​ ให้หมอ​ดูแล​ ✌️✌️