แผลฝีเย็บฉีกออก

มีคุณแม่คนไหนเคยแผลฝีเย็บฉีกบ้างคะ ตอนนี้ตลอดน้องได้6วัน แผลฝีเย็บไม่ติดกันค่ะ ถ้าเย็บใหม่หมอจะให้ยาชาหรือว่าเย็บสดคะ กังวลมากๆเลยค่ะกลัวเจ็บตัวอีก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เย็บใหม่ค่ะแม่ แผลจะหายไวกว่าปล่อยให้ติดเองเยอะมากกก เย็บยาชาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏