อาการค่ะ รบกวนถามนะคะ

มีคุณแม่คนไหนเคยแท้งค้างบ้างไหมค่ะ คือเราท้อง13weekแต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มีอะไรแนะนำไหมค่ะ มีการเครียดมากๆข่วงเริ่มตั้งครรภ์ค้ะ และแพ้แบบืางอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักลงมามากกว่า7โลค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลงช่วงไตรมาสแรกปกตินะคะ​ ุ้ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจลองปรึกษาหมอดูไหม​ แต่ตอนเราท้อง​ 4-15​ วีคเราก็ไม่รู้สึกอะไรนะคะ​