หัวนมบอดเวลานมคัดน้ำนมออกมั้ย

มีคุณแม่คนไหนหัวนมบอดมั้ยคะของเราบอดขั้นรุนแรงคือไม่มีหัวนมเลยค่ะเป็นข้างเดียว อยากสอบถามเวลาคลอดลูกนมคัดจะมีน้ำนมออกมามั้ยคะ ตอนนี้ท้อง10week ค่ะท้องแรกด้วยกลัวเวลาคลอดนมจะคัดแล้วบีบออกไม่ได้ค้ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูค่ะแม่ เพื่อนเราก็บอดปั๊มออกอยู่ค่ะ แต่น้องไม่เข้าเต้าเพราะติดขวด นมช้าไม่ทันใจ