ลูกไม่ดิ้นตอน8เดือน

มีคุณแม่คนไหนลูกไม่ดอ้นตอน8เดือนหรือดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าครบ10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้พอเข้า9เดือน ดิ้นน้อยลงมาก เพราะพื้นที่คับเอเคบีค่ะ มีเเต่โก่งตัว

ยิ่งใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลงปกติค่ะ ภานใน 2 ชั่วโมงดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ตอนนี้8เดือน ดิ้นเก่งมาก ถีบเก๋งด้วย

บ้านนี้ค่ะ

..