#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว แล้วตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาคลีนิคดีๆ ไปตรวจดูนะครับ หมอเขาจะได้ตรวจและแนะนำได้ ถ้าอันตรายมากอาจจะมีลูกไม่ได้เขาจะให้ยุติการตั้งครรภ์

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราเป็นโรคซึมเศร้าและกำลังตั้งครรภ์ค่ะ