ตั้งครรภ์🤰🤰🤰🤱🤱

มีคุณแม่คนไหนมีอาการเจ็บก้นกบเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ เราอายุครรภ์33+6Wเราเจ็บก้นกบมาก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🤰🤰

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บก้นกบตั้งแต่อายุครรภ์ 18w ที่ทำได้คือใช้น้ำมันหรือยานวดเบาๆ จะช่วยบรรเทาได้ค่ะ

อดทนค่ะแม่ ตอนนี้เรา36+5 แค่ขยับก็เจ็บค่ะ55