สอบถามค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด

มีคุณแม่คนไหนฝากครรภ์ที่ รพ อุดรบ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดประมาณเท่าไหร่ และถ้าเราทำงานอยู่สมุทรปราการแล้วอยากไปคลอดที่อุดร คุณหมอ สามารถผ่าคลอดให้ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปติดต่อ รพ.นั้นๆก่อนคะ บาง รพ.เขาอาจไม่รับถ้าท้องแก่แล้ว ราคาและอื่นๆต้องไปถามทาง รพ.