มีคุณแม่คนไหนปวดฟันตอนกำลังท้องไหมค่ะมีวิธีแก้ไหมค่ะคือปวดมาก

มีคุณแม่คนไหนปวดฟันตอนกำลังท้องไหมค่ะมีวิธีแก้ไหมค่ะคือปวดมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว ทำฟันได้นะคะ เราก็ทำตอนท้อง 5 เดือนค่ะ

8เดือนแล้วค่ะไปหาหมอๆไม่ทำค่ะ