ปวดท้องเตือน

มีคุณแม่คนไหนปวดท้องเตือนบ้างคะ เราปวดมา3วันแล้ว ปวดถี่ทุก 10-15นาที ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องอย่างเดียว ปวดจนแทบทนไม่ไหว ไปหาหมอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด #มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #อยากรู้ว่าปวดนานกันกี่วัน ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะไม่เกิน 1 อาทิตย์นะคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ คลอดเมื่อวันเสาร์ค่ะ #ขอบคุณมากนะคะ