ปวดท้อง

มีคุณแม่คนไหนปวดท้องบ่อยบ้างมั้ยค่ะ ปวดตรงด้านซ้าย เป็นๆกายๆพถามคุณหมอ คุณหมอบอกอาจจะเป็นเพราะมดลูกยังไม่นิ่ง ตอนนี้ท้องได้17week แล้วคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงนั้นก็เปนค่ะ ปวดจนนอนไม่ได้ถึงไข้เลยด้วย. ยิ่งวันไหนเดินมากยิ่งปวด เดี๋ยวน้องขึ้นมาสูงก็จะดีขึ้นนะคะ

เป็นค่ะ​ หมอบอกทดลูกยังขยายตัวอยู่​ ราวๆ20​W​จะดีขึ้นค่ะ​ นี่ก็​17w​เหมือนกันค่ะ​ ปวดบ่อยเลยถามหมอค่ะ

ปกติค่ะช่วงมดลูกขยายตัว... เราก็เป็นค่ะแต่ประมาณช่วง5-6เดือนก็หายค่ะ

เป็นค่ะ ปวดเป็นช่วงๆค่ะ ตอนนี้ 7-8 สัปดาห์แล้วก้อยังเป็นอยุ่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17wปวดอยู่เหมือนกันค่ะปวดจนอยากหาหมอมากเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำงานยืนเดินทั้งวันเลยทำให้ปวด

ปวดเหมือนกันค่ะ เหมือนจุกเป็นลม ใต้ซี่โครง

เป็นเหมือนกันค่ะ บางคืนแทบไม่ได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ 17 สัปดาห์แล้ว

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนแรกนึกว่าลม