ก้อยเนื้อวัวดิบ

มีคุณแม่คนไหนท้องแล้วอยากทานก้อยเนื้อวัวดิบเหมือนบ้านนี้บ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

อยากกินค่ะ แต่ถึงยังไงก็ไม่ลองแล้วเพราะเคยกินแล้วเป็นพยาธิค่ะเราไม่สามารถรู้ได้หรอกค่ะว่าเนื้อดิบมันจะสะอาดแค่ไหนแล้วในเนื้อวัวมันมีพยาธิหรือเชื้อโรคอะไรบ้างของดิบถือว่าเป็นของห้ามเลยนะต่อให้อยากกินแค่ไหนก็ต้องห่วงคนในท้องไว้ก่อน

กินค่ะ กินทุกอย่างเลย มันอดไม่ได้จริงๆ😅

2y ago

ใช่ค่ะบางทีก็แอบกลัวแต่มันอดไม่ได้จริงๆคะ