ท้องเเล้วนน. ลด

มีคุณแม่คนไหนท้องแล้วนน. ลดลงบ้างคะ นี่ท้องได้4เดือนกว่านน. ก่อนท้องคือ47 แต่พอรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ตอน2เดือนแล้วชั่งนน. เหลือแค่44เองตอนนี้4เดือนพึ่งจะขึ้นมาเป็น45

2 ตอบกลับ

เคยนน.ลดช่วงท้องไตรมาสแรกจ้า ตอนแรกหนัก 50 น้ำหนักลดลงเหลือ 45 พอเข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นมาจ้า

ช่วงแรกๆจะลดค่ะ หลังจากนี้จะขึ้นเรื่อยๆ เราไปขึ้นหนักๆช่วง7เดือนนู้นค่ะ😆