ตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหนท้องแก่8เดือนบ้างคะ ขอสอบถามคะตอนนอนบางครั้งเราหลับลึกแล้วเผลอนอนหงาย ตื่นมาท้องแข็งนอนหงายจะเป็นอันตรายไหมคะ ขอคำตอบหน่อยคะ นี่นอนตะแคงได้แปปเดียวเผลอนอนหงายอีกจะเป็นอันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่เราต้องหาผ้ายัดหลังคะ