มีคัยที่ไม่แพ้ท้องบ้างมั้ยคะ

มีคุณแม่คนไหนที่ไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างมั้ยคะ...หรือว่าส่วนมากจะแพ้กันทุกคน

1 ตอบกลับ

ท้อง 6 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แค่จะอ้วกตอนท้องว่างมากๆแค่นั้นค่ะ

5y ago

ไม่แพ้ท้องอ่ะดีแล้ว เห็นคนอื่นแพ้แล้วสงสาร 😅😅