คนท้องเลี้ยงสุนัข น้องแข็งแรงมั้ย

มีคุณแม่คนไหนที่เลี้ยงสุนัขอย่างใกล้ชิด แล้วคลอดน้องออกมา น้องเป็นไรมั้ยคะ แข็งแรงดีมั้ย พอดีว่าที่บ้านเลี้ยงสุนัขเหมือนลูกเลยค่ะ แต่ก็กังวลว่าลูกในท้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแม่แต่ระวังเรื่องเชื้อโรคตามน้ำลายสัตว์หรืออึ,ฉี่ หมั่นทำความสะอาดมือเวลาเราไปจับเขาแค่นี้ก็เพียงพอค่ะ