มีคุณแม่คนไหนที่กินเยอะแล้วน้ำหนักลดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีลดช่วงแรกๆค่ะ ก่อนท้อง46 กินตลอดเวลา หิวเก่ง พอรู้ว่าท้องไปฝากครรภ์7วีคเหลือแค่42.6 ตอนนั้นยังไม่แพ้ท้องด้วยซ้ำ ตอนแพ้น้ำหนักไม่ลดแต่ขึ้นน้อย ล่าสุดชั่งตอน5เดือนเพิ่งจะ45.5เอง ตอนนี้6เดือนแล้วไม่รู้จะขึ้นเท่าไหร่😅

บ้านนี้ไม่ลดค่ะเเต่ไม่ขึ้น5555 เเพ้ท้องก็ไม่เเพ้นะคะ งงเหมือนกัน