ก่อนตั้งท้อง นน 70 กลัวเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหนที่ นน เยอะ แล้วรอดจากเบาหวานมั้ยคะ มาแชร์หน่อย ตอนนี้จะ2เดือนค่ะ

54 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะค่ะ​ บางคนนำ้หนักเยอะไม่เป็นบางคนนำ้หนักน้อยก้อเป็น​ มันขึ้นอยู่ปัจจัย​หลายๆอย่าง​

น้ำหนักเท่ากันตอนเริ่มท้องเลยคะ แม่รอดจากการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้9เดือนใกล้แตกแล้วจ้ะ

ก่อนท้องหนัก75ค่ะ ตอนนี้29wหนัก93 กินน้ำตาลตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็นจ้า ระดับน้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

เราก่อนท้อง นน.72 ตอนนี้ 36w 6d นน.ขึ้นมาเป็น 105 โล กินน้ำตาล 2รอบ ตรวจเบาหวานทุกรอบที่หมอนัด แต่รอดจ้า

ก่อนท้อง70โลเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้30wแล้วน้ำหนัก80โลค่ะม่เป็นเบาหวานแต่ความดันสูงค่ะ😄😄

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก94ตอนนี้35+6w น้ำหนัก108ไม่มีเบาหวานเลย มีแค่ความดันคะ เบาหวานผ่าน

บ้านนี้94ตอนท้องตอนนี้6เดือนล่ะไม่มีเบาหวานน่ะคุมการกินของตัวเองให้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 84 ตรวจเบาหวานไม่เจอคะ ควบคุมอาหาร ตอนนี้32วีค 100กว่าโลแล้วคะ

บ้านนี้ นน ก่อนคลอด 77 ก่อนคลอด 95 ตรวจเบาหวาน 1 ครั้งตอน 4 เดือน ไม่เป็นค่ะ 🥰

ม่เสมอไปค่ะบางคนน้ำหนักม่เยอะก้อสามารถเปนได้ค่ะ..ควบคุมอาหารนะค่ะ