ถามคุณแม่สายปั้มหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนทำงานเข้ากะไหมค่ะ แบบ2อาทิตย์เปลื่ยนกะอะค่ะ เวลาปั้มนม ปั้มเวลาไหนกันบ้าง #บ้านนี้ทำโรงงาน อยากปั้มนมให้ลูกกินยาวๆค่ะ แต่ไม่รู้ว่าต้องปั้มเวลาไหนอะไรยังไงบ้างอะค่ะ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำ?

1 ตอบกลับ

ปั๊มทุก 3 ชม.ค่ะ แล้วเอาใส่ถุงเก็บนมใส่ตู้เย็น ถากลับมาบ้านใส่ช้องฟรีซเก็บได้6 เดือนเลย

5y ago

ไม่ได้เข้ากะค่ะ คือปกติถ้าช่วงนอนกับลูกจะให้เข้สเต้าแทนค่ะ