ทะเลาะกับแฟนตอนท้อง ไม่คุยกัน ทะเลาะกันบ่อยมากจะส่งผลถึงลูกไหม

มีคุณแม่คนไหน ทะเลาะกับแฟนบ่อย ทะเลาะกันหนักบ้างคะช่วงท้องเราเครียดมากเลยกลัวส่งผลถึงลูก

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งตอนท้องเซนซิทีฟมากด้วย เราร้องไห้บ่อยมาก แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ แม่สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะทางนี้ร้องไห้ง่ายมากเลยค่ะ