มีน้ำใสๆออกจากเต้า

มีคุณแม่คนไหนตั้งท้องแฝดแล้วมีน้ำใสๆออกมาตอนอายุครรภ์ 18สัปดาห์บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะแม่ปกติ อย่าไปบีบอย่าไปนวดนะคะ เพราะการบีบการนวดเป็นการกระตุ้นฮอร์โมน อาจทำให้แม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้จ้า

2y ago

แง้บ้านนี้บีบไปเต็มๆเลย🤣 แต่ทุกวันนี้ก็ไม่ไหลแล้ว ไหลช่วงประมาณ เราท้องได้4-5เดือน

นมเหลืองซึมค่ะ ปล่อยไปอย่าบีบนะคะแม่ ภ้าซึมมากซื้อแผ่นแปะซับน้ำนมมาแปะ

บ้านนี้ท้องคนเดียวแฟนชอบบีบนมมีน้ำใสๆไหลออกมา ท้องได้17w

มีเหมือนกันค่ะแต่ไหลข้างเดียว.🤣 ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ

ท้องคนเดียวค่ะ12สัปดาห์6วัน