เด็กไม่เจริญเติบโต

มีคุณแม่คนไหนซาวเจอตัวอ่อน แต่หัวใจเด็กไม่เต้นบ้างไหมคะ หมอบอกว่า ตามหลักน้องควรจะ 7 week แต่ขนาดตัวน้องเท่ากับ 6 week แสดงว่าไม่เติบโตและมีตัวอ่อนแต่ไม่มีหัวใจเต้น แนะนำให้ขูดมดลูกออก เรามีภาวะเหมือนผนังมดลูกลอกเป็นเลือดค่ะ หมอบอกร่างกายกำลังขับออก แต่คนรู้จักแนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนหมอแล้วไปตรวจดูก่อน เผื่อผลผิดพลาด จะเป็นไปได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปอีกที่ดูก่อนก็ได้ค่ะ