ฉีดยาบาดทะยัก

มีคุณแม่คนไหนฉีดยากันบาดทะยักบ้างคะ...กี่วันถึงจะหายปวด. เพิ่งไปฉีดมายังปวดแขนยุเลย

108 ตอบกลับ

3-4วันก้อดีขึ้นค่ะวันแรกแขนหนักมาก

บ้านนี้ 4-5วันเเล้วคะยังปวดอยู่เลย

2-3วันค่ะ ปวดมากกินยาพาราได้ค่ะ

บ้านนี้สี่วันเลยจ้าถึงหาย 😂

ของเรา10วัน ปวดทรมานมาก

3วันค่ะปวดจนยกแขนไม่ขึ้น

บ้านนี้เจ็บอยู่ 3-4 วันค่ะ

เรา4วันจ้ามาพร้อมไข้เลย

บ้านนี้อาทิตย์นึงคะแม่

บ้านนี้เกือบอาทิตย์ค่ะ