ฉีดยาบาดทะยัก

มีคุณแม่คนไหนฉีดยากันบาดทะยักบ้างคะ...กี่วันถึงจะหายปวด. เพิ่งไปฉีดมายังปวดแขนยุเลย

108 ตอบกลับ

3 วันคะ ยกทีน้ำตาจะไหล😂

บ้านนี้วันเดียวหายค่ะ

2วันค่ะ เวลานอนปวดจิงๆ

บ้านนี้ปวดแค่ตอนฉีดค่ะ

4y ago

สอบถาม​หน่อยค่ะ​ บาดทะยักนี่ฉีดตอนกี่เดือนคะ​ พอดีเราครบ​ 17​ วีคหมอเพิ่งให้ฉีดวัคซีน​ไข้หวัดใหญ่​ไป​ แต่หมอไม่ได้แจ้งเรื่องบาดทะยัก

บ้านนี้ไม่ปวดเลยค่ะ

3วันค่ะ แถมไข้มาด้วย

เกือบอาทิตย์เลยค่ะ

เป็นอาทิตย์เลยคร้า

ส่วนตัวเรา4-5 วันเลย