แชร์ประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่คนไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ น้องออกมาแข็งแรงดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ออกตอน7เดือนค้ะ ใม่มีอาการใดๆแค่เช้าวันนั้น ปวดท้องปวดจี้ดๆ ปวดๆหายมีมูกเลือดออกมาหน่อยเดียว เรยไปรพ.6โมงกว่าหมอให้น้ำเกลือใม่ถึงชม.ออกเรยค่ะ น้องออกมาแข้งแรงน้ะแต่น้ำหนักโล7หมอให้ยุicuเดกเดือนนึง