คลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่คนไหนคลอดตอนท้องได้ 34-36 สัปดาห์บ้างคะ น้องออกมามีสุขภาพร่างกายเป็นยังไงบ้าง โตขึ้นแล้วป่วยบ่อยรึป่าว ตอนนี้ท้องปั้นบ่อยมากเลยค่ะ ให้ยายับยั้งการคลอดไป1ครั้งแล้ว กงวัลมากเลยย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36วีค่ะน้ำหนักน้อย ออกมาหายใจเร็ว จะเข้าโรงบาลบ่อยช่วงคลอดใหม่ๆค่ะ ตอนนี้10เดือนแล้วยังไม่เคยป่วยเลยค่ะแค่เป็นไข้นิดหน่อยตอนฉีดวัคซีน

3y ago

ยังเลยค่าา โดนฉีดยาไปเข็มที่2แล้ว มดลูกมันหดตัวบ่อยแต่ปากมดลูกเปิดแค่4เซน มีปวดหลังนิดหน่อย ตอนนี้ได้ 34+5 อยู่เลยค่ะ