เรื่องอายุครรภ์

มีคุณแม่คนไหนคน พอซาวน์ลูกได้อายุครรภ์มากว่าการนับปจด.ไหมคะ ของเรา อายุครรภ์ห่างกัน1วีคค่ะ ซาวน์ครั้งแรกหมอบอก 11วีค5วัน พอหมอนับปจด.ได้10วีค5วัน เราต้องเชื่ออันไหนคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วเด็กตัวโตกว่า นับวัน ถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ ถ้าเด็กตัวเล็กกว่าอันนี้จะกลุ้มใจ นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปจดค่ะ ซาวด์จะคลาดเคลื่อนนิดหน่อย