ยาบำรุงเลือด

มีคุณแม่คนไหนกินยาบำรุงเลือดแล้วอาเจียนบ้างไหมค่ะคือหนูกินยาบำรุงเลือดละอาเจียนตลอดเลยคะอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเวลาทานลองดูคะ บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็น แต่เปลี่ยนมากินก่อนอาหารเช้าแทน 😁 ไม่มีอาการอะไรเลย

บอกหมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ