ฉีดวัคซีนซิโนแวค+แอสตร้า

มีคุณแม่คนไหน โดนรพ.บังคับให้ฉีดวัคซีนมั่งคะ แบบไข้วเข็มแรกซิโนแวคเข็มสองแอสตร้า กลัวคะยังไม่กล้าฉีด 34วีค กำหนดคลอดเดือนหน้า คุณแม่ที่ฉีดแล้วมีอาการไรบ้างคะ มีผลกระทบต่อลูกมั้ย #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แถวบ้าน ท้อง8เดือนแบบไขว้เข็มแรกซิโนแวคเข็มสองแอสตร้า ลูก เสียชีวิตค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะ 37วิคพอดี